4 CÁCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO GIÁO VIÊN YOGA VÀ CHỦ PHÒNG TẬP

 

 

Thành thật mà nói: có rất nhiều người bên ngoài tập yoga, đặc biệt là trên mạng. Tất cả chúng ta đều muốn vượt qua nó và làm cho bản thân trở nên tách biệt đám đông

Nhưng bằng cách nào?

Câu trả lời: xây dựng hiệu ứng nhân tạo.

Thương hiệu is all about to make up the feedback of touch. Nó không phải là về “bán hàng.” Đó là việc tạo ra mối quan hệ sâu sắc hơn và có ý nghĩa hơn giữa khách hàng và thương hiệu của bạn.

Bởi vì những gì bạn phải cung cấp  chính xác  là những gì khách hàng hoàn thành mà bạn cần.

Là yoga, phòng tập chuỗi, tôi trải nghiệm cảm xúc của học viên và tận mắt biết được sức mạnh của họ.

This post will chia sẻ cách xây dựng thương hiệu cá nhân cho bạn với tư cách là một chủ phòng tập yoga hoặc một giáo viên yoga, vượt cạn và lấy mối quan hệ sâu sắc hơn, ý nghĩa hơn với bạn học.

Bước 1: Xác định ngách của bạn.

Nếu xây dựng thương hiệu chỉ để tạo ra các phản hồi cảm xúc, thì điều kiện cần là phải biết bạn đang tạo ra các phản hồi cảm xúc  với ai  . Đó là lý do tại sao xác định thị trường ngách của bạn là một bước quan trọng trên con đường phát triển thương hiệu yoga thành công. Tuy nhiên, việc lên ý tưởng cho một thị trường ngách có thể gặp khó khăn. Để làm cho điều này quá dễ thương, xin vui lòng hỏi 2 câu hỏi sau:

 1. Tôi là ai? Xác định mình là một phòng tập, là giáo viên yoga, thương hiệu là gì ?. Lập danh sách các kỹ năng của bạn có. Sau đó, tìm những cách độc đáo để kết hợp các kỹ năng đó lại.

Ví dụ, có thể làm việc trước đây của bạn là người tổ chức sự kiện để theo đuổi tình yêu của mình với yoga. Sau khi suy nghĩ lại, bạn có thể cảm thấy mình là một người thiết lập kế hoạch sự kiện bình thường, và bây giờ bạn là một giáo viên yoga mới vào nghề. Tuy nhiên, khi kết hợp với nhau, bạn có thể thấy rằng mình có tiềm năng trở thành một người lập kế hoạch cho các khóa yoga đặc biệt.

Cuối cùng, hãy lập danh sách những đam mê của bạn. Có cách nào bạn có thể cung cấp bộ kỹ thuật độc đáo của mình theo cách đưa bạn đến gần hơn với những gì bạn đam mê nhất không?

 1. Họ là ai? Một khi bạn cảm thấy tự tin vào các kỹ năng, dịch vụ và / hoặc sản phẩm mà bạn muốn cung cấp, đến lúc xem khách hàng hoặc khách hàng tưởng tượng của bạn sẽ là ai. Quá trình này có thể mất một khoảng thời gian và tốt nhất nên để nó tự động mở ra. Suy ngẫm về câu hỏi này và viết nhật ký về nó vào buổi sáng và buổi tối sẽ từ khi mất câu trả lời. Khi bạn động não, hãy thử nghiệm bản thân tối thiểu 5 hồ sơ cá nhân để nắm bắt chất lượng của 5 cá nhân độc đáo trong tưởng tượng của bạn. Ví dụ:

Linh, 34 tuổi, kết hôn với chồng Minh 38 tuổi, mẹ của 2 đứa con.

Linh là một người mẹ tận tâm, luôn sớm để chuẩn bị bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho cả hai đứa con gái của mình. Cô ấy luôn thiền trước khi sẵn sàng làm việc, ngay cả khi chỉ trong 5 phút, cũng rất hiệu quả qua lời chuyên gia hướng dẫn. Là một bà mẹ đi làm, không có nhiều thời gian cho việc tập yoga, vì vậy bà thường truyền các lớp học trực tuyến miễn phí. Tuy nhiên, cô ấy luôn đến phòng gần nhà vào cuối tuần để tận hưởng không gian và năng lượng từ bạn bè.

Việc xác định chân dung khách hàng là rất quan trọng vì 2 lý do. Đầu tiên, nó tạo ra cơ hội để suy nghĩ xem ai là người phù hợp nhất với thương hiệu của bạn. Khi bạn viết, bạn sẽ phải khám phá các tính cách của khách hàng có phù hợp với dịch vụ mà bạn cung cấp không. Những người này đã không làm, và họ có thực sự suy nghĩ và điều hành theo cách này không?

Thứ hai, khi bạn tinh chỉnh và xác định tính năng mà bạn đã xây dựng cho khách hàng tiềm năng của mình, bạn sẽ phát triển các công cụ tiêu đề có thể chiến lược tiếp thị nội dung chính xác. Ví dụ: tính cách của Linh ở trên có thể cung cấp nguồn cảm hứng cho hướng dẫn 5 phút Thiền mà bạn có thể quảng bá cho các mẹ bận rộn trên Facebook. Hoặc bạn có thể quyết định tạo ra một bức ảnh thông tin về 10 loại thực phẩm tốt nhất để đóng gói cho bữa ăn trưa của trẻ em. Trong cả hai trường hợp, tính cách của Linh đóng vai trò như một hướng dẫn để phát triển hiệu quả nội dung.

Để có thêm ý kiến ​​về quảng cáo quảng cáo quảng cáo hiệu quả của bạn với nội dung hấp dẫn, hãy xem các  chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả này  .

Bước 2: Phát triển hình ảnh của bạn.

Suy nghĩ về những thiết kế, màu sắc và tông màu mà bạn kết nối. Sau đó, hãy xem lại các tính năng bạn đã thảo luận ở bước một và suy nghĩ về các kiểu, màu sắc và tông màu mà bạn kết nối với ngách thị trường.

Nhất quán là key key ở đây. Các hình ảnh của bạn phải giống nhau trên tất cả các bạn kỹ thuật số nền tảng, bao gồm các màu sắc, biểu tượng, ngôn ngữ và phương tiện.

Tin tốt là có rất nhiều công cụ miễn phí có sẵn mà bạn có thể sử dụng để phát triển hình ảnh của mình. Bạn có thể tham khảo tại đây

Biểu tượng có thể phức tạp hơn một chút, nhưng không để điều đó trở thành bạn. You don’t need to too many money to have a logo device design. Bạn có thể tự mình làm nó! Nói chung, hãy ghi nhớ những suy nghĩ sau:

 • Keep it simple.
 • Slogan.
 • Add cá tính.
 • Sử dụng màu sắc để kiểm soát tâm trạng. Nói chung, các màu ấm hơn như đỏ và vàng là những màu tràn đầy năng lượng và tinh thần. Các màu mát hơn như xanh lá cây và xanh lam gợi cảm giác yên bình.
 • Suy nghĩ về nơi biểu trưng sẽ được sử dụng và tối ưu hóa nó cho hoàn cảnh hoặc nền tảng đó. Nó có trên điện thoại di động không? Máy tính để bàn? Ở góc ảnh của bạn trên Instagram hoặc video trên YouTube? Xem xét cách biểu trưng sẽ xuất hiện ở những nơi khác nhau.

Có một số nền tảng miễn phí khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thiết kế logo của mình, bao gồm Canva và Wordswag .

Bước 3: Xây dựng cộng đồng của bạn.

Có 3 chìa khóa để xây dựng cộng đồng của bạn: lắng nghe, chia sẻ và học hỏi. Lắng nghe những gì khách hàng của bạn đang nói. Chia sẻ nội dung mà họ phản hồi. Học hỏi từ những gì hiệu quả và những gì không, và điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp.

Tương tác nhất quán là điều tốt nhất bạn có thể làm để xây dựng thương hiệu của mình vì nó cho khán giả thấy rằng bạn muốn tạo cộng đồng. Ví dụ: bạn có thể muốn tạo thói quen làm những điều này hàng ngày trên Instagram:

 • Đăng một bức ảnh.
 • Trả lời tất cả các bình luận.
 • Cuộn qua một vài thẻ bắt đầu bằng # có liên quan mỗi ngày, thích ảnh và để lại nhận xét.
 • Nếu ai đó thích ảnh của bạn, hãy truy cập trang của họ và thích một trong những bức ảnh của họ (điều này có thể làm được khi bạn bắt đầu, nhưng khi bạn bắt đầu phát triển thì có thể không thực hiện được).

Để biết thêm mẹo về cách tương tác với khán giả của bạn, hãy khám phá các liên kết sau:

Điều cuối cùng bạn cần làm là nghiên cứu! Tìm các trang truyền thông xã hội phù hợp tốt với thương hiệu của bạn và tìm kiếm cơ hội để chia sẻ hoặc học hỏi từ hoạt động của họ. Ví dụ:

 • Đánh dấu trang Facebook
 • Sắp xếp danh sách zalo
 • Xây dựng kênh YouTube với cảnh báo qua email
 • Lưu các bài đăng trên Instagram vào danh sách

Nguồn cảm hứng là vô tận. Ghi chú lại những gì bạn thích và không thích về những gì các tài khoản khác nhau hoạt động trên các nền tảng khác nhau và kết hợp những điều đó vào cách bạn xây dựng bộ tộc của riêng mình.

Bước 4: Hãy chuẩn bị cho một cuộc khủng hoảng.

Xây dựng thương hiệu cho bản thân ngày nay dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cùng với sự dễ dàng đó lại tiềm ẩn nguy cơ mọi thứ đi vào vòng xoáy theo chiều hướng tiêu cực.

Cũng giống như một chiến dịch lan truyền thành công có thể thu hút được những người theo dõi mới và chia sẻ trái tim, thì một trải nghiệm tiêu cực cũng có thể tạo ra khủng hoảng cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Việc phát triển và xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn cần rất nhiều nỗ lực, vì vậy hãy nhớ lường trước và lên kế hoạch để ngăn chặn các sự kiện tiêu cực. Các thương hiệu lớn gọi đây là quy trình quản lý khủng hoảng, nhưng các cá nhân khôn ngoan khi áp dụng chiến lược tương tự để bảo vệ danh tiếng của họ trên mạng.

Hãy xem các bài viết này để có một số ý tưởng:

Bạn đã thử xây dựng thương hiệu cho bản thân hoặc studio của mình bằng các mẹo trong bài viết này chưa? Bình luận bên dưới và chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *