7 LỜI KHUYÊN CHO GIÁO VIÊN YOGA CÓ ĐƯỢC CÔNG VIỆC ĐẦU TIÊN CHO MÌNH

Bạn vừa hoàn thành khóa đào tạo giáo viên yoga của mình, được trang bị kiến ​​thức mà bạn muốn đạt được mục tiêu và bắt đầu chương trình giảng dạy của mình! Xin chúc mừng! You have complete to a step on con đường trở thành giáo viên yoga của mình. Tìm ra cách để có được một công việc Giảng dạy cho một lớp học yoga có vẻ như một nhiệm vụ khó khăn nhưng nó cũng rất đơn giản.

Dưới đây là 7 Lời đề nghị giúp bạn tìm được công việc đầu tiên dạy yoga.

Dạy yoga 1 lớp miễn phí

Hãy bắt đầu công việc giảng dạy yoga của mình bằng công việc dạy miễn phí có thời hạn nhất định cho những người thân, bạn bè. Như dạy miễn phí 1 tuần, 2 tuần hoặc 1 tháng, …. nhưng chỉ trong thời gian ngắn ban đầu thôi.

Khi bạn dạy bạn sẽ được học rất nhiều kinh nghiệm và tự nâng cấp bản thân thông qua những buổi dạy đó. Nhưng đồng thời qua bài giảng dạy đó bạn sẽ bắt đầu có những lời giới thiệu hoặc những lời đề nghị thông qua bài giảng này.

Nhưng quan trọng điều kiện nhất là khi bạn thực hiện điều đó chính là kỷ luật, mặc dù là dạy miễn phí nhưng bạn phải chấp nhận thời gian thực hiện các lớp học và trạng thái giảng dạy, vì đây chính là quá trình bạn làm. khách hàng của mình nhận biết trình độ và năng lực để giúp bạn có những cái đẹp khởi đầu.

Bắt đầu lớp học riêng của bạn

Điều tốt nhất mà một giáo viên yoga mới có thể làm được, hãy tạo cơ hội cho chính họ. Cho dù bạn đang làm việc tại một công ty hay bạn sống ở gần trung tâm, bạn vẫn có thể dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình bằng cách tổ chức các lớp học tại nhà của bạn hoặc tại văn phòng bạn đang làm việc với thời gian nghỉ ngơi. Có thể ban số lượng học viên đầu tiên sẽ rất ít, nhưng bạn có thể cải thiện nó sau một thời gian cần làm là hãy duy trì nó. Và chính cách này sẽ giúp bạn luôn chủ động cho công việc của mình.

Hỏi trung tâm đào tạo của bạn yoga để được giới thiệu

Bạn đã trả phí cho một trung tâm đào tạo giáo viên yoga để học hỏi, họ sẽ có những người hỗ trợ và giới thiệu công việc cho bạn một cách nhanh chóng và uy tín. Các thành viên yoga mà bạn học trong khóa đào tạo cũng là một nguồn tuyệt vời để hỏi xem họ có cần hỗ trợ quản lý cho các lớp học và hội thảo sắp xếp của họ hay không. Có một hướng dẫn và tư vấn là vô giá và thường là cách tốt nhất để kết nối với một phòng cụ thể. Có ai đó để hỗ trợ và chỉ bảo đảm cho bạn sẽ giúp bạn mở cánh cửa dễ dàng hơn một chút so với đơn giản chỉ là thử nó một mình. Bạn có thể tham khảo và kết nối với tôi để được tư vấn và định hướng chiến lược cho con đường phát triển yoga của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả

Vượt qua giới hạn của mình

Mặc dù mọi giáo viên yoga mới đều thích nhìn thấy tên của họ trên lịch học tại phòng tập, nhưng có rất nhiều cơ hội khác nhau để dạy một lớp bình thường khi bạn mới bắt đầu.

Chương trình yoga miễn phí vì cộng đồng là một sự tuyệt vời tuyệt vời để bắt đầu vì bạn thường có thể gặp những thành viên yoga mới và họ có thể trở thành khách hàng và người bạn lâu dài trong tập yoga của bạn. Các công ty lớn và nhỏ thường cung cấp các chương trình vận hành và bình thường người dùng được giới thiệu cho họ, vì bạn đừng ngại hỏi gia đình và bạn bè. Các bệnh viện thường có tập thể dục và tổ chức các lớp học hàng ngày, đây là một sự tuyệt vời để giảng dạy yoga cho mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội và có thể giúp bạn ngày càng hoàn thiện mình như một giáo viên yoga thực sự.

Gửi danh sách trong cửa hàng bán thể thao

Nhiều cửa hàng liên quan đến đồ thể thao đã cung cấp các lớp học yoga hàng tuần. Lần tới khi bạn chọn mua một chiếc quần hoặc 1 chiếc áo tập, hay bất cứ bộ đồ nào, hãy đưa danh sách của bạn cho một vài nhân viên, họ thường là những người tư vấn trực tiếp với hàng nên rất dễ dàng. Giới thiệu khách hàng có năng lực cho bạn, vì vậy sẽ trở nên thân thiện với một số nhân viên sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn.

Hãy nghĩ đến các tin tuyển dụng trên internet

Rất nhiều công việc dạy yoga thực sự được đăng trực tuyến thông qua các trang như timviecnhanh và vietnamwork. Mặc dù các vị trí này ít có khả năng là các bài giảng dạy ở một trung tâm, hay phòng tập, nhưng họ thường được trả lương cao cho các lớp học theo lịch trình thường xuyên thông qua các công ty.

Tham gia giảng dạy miễn phí cho các tập tin phòng.

Khi bạn tham gia giảng dạy miễn phí cho các tập phòng bên ngoài công việc bận học hỏi thêm được nhiều kỹ năng của những giáo viên chính, thì bạn có cơ hội thể hiện những năng lực, trình độ làm việc của bạn cho các chủ phòng tập và khi họ có nhu cầu tuyển dụng thì chắc chắn họ sẽ nghĩ ngay tới bạn.

Trở thành một giáo viên yoga mới thật thú vị! Bạn có rất nhiều cơ hội để dạy, bạn chỉ cần nỗ lực để tận dụng tối đa các cơ hội có sẵn cho bạn. Với một chút thời gian và chỉ sự cố, bạn sẽ có các lớp yoga ngay lập tức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *