CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ BÁN KHÓA HỌC ONLINE CHO GIÁO VIÊN YOGA ( PHẦN 1)

 • Hướng dẫn này dành cho bạn nếu đây là lần đầu tiên bạn muốn phát triển công việc kinh doanh online của mình mà không cần phải có nhiều kinh nghiệm.
 • Bạn có một nhóm những người quan tâm và thích bạn?
 • Bạn có một nỗ lực làm việc mạnh mẽ và sẵn sàng học hỏi cách làm? Nói cách khác, bạn đã sẵn sàng để chuyển từ lý thuyết sang thực hành nhanh nhất có thể để bạn có thể hành động về những điều bạn học và bắt đầu công việc thực tế ngay lập tức?
 • Bất cứ GIÁO VIÊN YOGA nào có KỸ NĂNG HOẶC TÀI NĂNG mà họ muốn chia sẻ và tạo ra CÔNG VIỆC KINH DOANH LỢI NHUẬN CAO từ việc chia sẻ đó (bất cứ ai cũng có kỹ năng đặc biệt nào đó)
 • Chủ phòng tập muốn mở rộng  tiếp cận đến nhiều người, tạo ra cộng đồng và sự thiện cảm với thị trường
 • Những GIÁO VIÊN YOGA muốn có nhiều tiền hơn và làm việc ít hơn nhưng vẫn hiệu quả hơn
 • Hoặc bạn có những người theo dõi trên Online (Facebook, Youtube) nhưng bạn không kiếm được tiền từ việc phục vụ họ
 • Bất cứ ai đam  với việc chia sẻdạy học và tạo ra ảnh hưởng lớn cho những học viên của mình nhưng sợ rằng không ai trả tiền cho những điều đó.
 

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để học cách bắt đầu kinh doanh trực tuyến, thì hãy chuẩn bị, bởi vì bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm. Sau đây là những gì bạn sẽ học trong suốt hướng dẫn này cũng như những cột mốc mà bạn sẽ đạt được sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trong mỗi chương:

Chương #1:

Mô Hình Kinh Doanh Online Tuyệt Vời Nhất Bạn Nên Bắt Đầu

Trước đây, mọi người sống theo con đường truyền thống: Tốt nghiệp đại học, kiếm một công việc mới để bắt đầu, làm việc cho cùng một công ty trong 45 năm, sau đó nghỉ hưu đến một bãi biển nào đó.

Những ngày đó không còn nữa (rất may).

Bạn cần chọn một mô hình kinh doanh online vững chắc mà bạn có thể bắt đầu thực hiện càng sớm càng tốt.

Đây là tin tốt cho bạn!

Chúng tôi đã biết mô hình kinh doanh chính xác, sản phẩm chính xác, cách chính xác để khởi động một doanh nghiệp thu lợi nhuận mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ. Và khi bạn đọc hướng dẫn này, nó sẽ giúp bạn đến đó.

Nếu bạn tìm kiếm online, bạn sẽ thấy nhiều cuộc nói chuyện về nhiều lựa chọn để bắt đầu kinh doanh, hầu hết chúng tôi không khuyến nghị chúng ở đây. Chúng bao gồm:

 • Tiếp thị liên kết
 • Amazon FBA
 • Cửa hàng thương mại điện tử online
 • Phần mềm
 • Đặt vị trí quảng cáo
 • Kiếm tiền với những mạng lưới khác nhau

Vì vô số lý do, những thứ trên không phải là một ý tưởng hay nếu bạn là người mới bắt đầu.

Thay vào đó, dưới đây là mô hình kinh doanh TỐT NHẤT số 1, đã được thử nghiệm và chứng minh, thực tế cho bất kỳ ai từng bắt đầu và nó là mô hình mà các triệu phú trên thế giới như Tony Robbins, Brian Tracy… đã bắt đầu.

Bạn có thể tạo một trang web trong vài phút, bắt đầu viết blog và chia sẻ video trên YouTube mà hàng trăm ngàn người nhìn thấy. Với ít hơn 2 triệu đồng, bạn có thể bắt đầu kinh doanh online thành công và có quyền truy cập vào nhiều khách hàng hơn bao giờ hết. (Đây chính xác là cách tôi bắt đầu)

Bạn có thể bắt đầu hầu hết mọi loại hình kinh doanh online. Bạn có thể giúp mọi người: giảm cân thành công, tập yoga tại nhà, Thiền, chữa lành tự nhiên hoặc bất cứ điều gì bạn muốn làm.

Và bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để nó hoàn toàn tự động. Doanh nghiệp trực tuyến của bạn có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi bạn không có mặt. Bạn có thể kiếm tiền trong khi bạn ngủ – đây là điều cực kỳ tuyệt vời.

Nhưng khi mới bắt đầu, có thể bạn nghĩ điều này là không thể, vì vậy tôi muốn chứng minh cho bạn thấy điều này hoàn toàn có thể.

Ngành công nghiệp học tập online là rất lớn và nó sẽ phát triển hơn khi ngày càng nhiều người chuyển sang các khóa học online để tiếp tục học tập kỹ năng cần thiết.

Theo Báo cáo Triển vọng thị trường toàn cầu của E-Learning , quy mô của ngành công nghiệp học tập online là 176 tỷ đô la trong năm 2017 và dự kiến ​​sẽ đạt 398 tỷ đô la vào năm 2026.

Vì vậy, bán các khóa học online là một cơ hội tuyệt vời cho bất cứ ai muốn chia sẻ kiến ​​thức của họ với người khác và kiếm tiền trong quá trình này.

Cá nhân tôi biết và đã tham khảo ý kiến ​​của nhiều nhà sáng tạo, những người thường xuyên kiếm được thu nhập đáng mơ ước hoặc thậm chí có những người kiếm được hàng triệu đô la bằng cách giảng dạy các khóa học online.

Quan trọng hơn, những câu chuyện thành công như vậy không chỉ giới hạn ở một vài người kiếm tiền online vì có hàng ngàn người sáng tạo kiếm tiền từ việc dạy yoga, chụp ảnh, thiết kế web, nấu ăn và một loạt những thứ khác.

Ngoài tiền, điều làm cho mô hình kinh doanh khóa học online trở nên hấp dẫn là về cơ bản bạn đang bán các sản phẩm kỹ thuật số mà bạn tạo ra một lần nhưng bạn có thể tái sử dụng chúng và bán trong nhiều năm.

Vì vậy, bạn không đánh đổi thời gian của mình để kiếm tiền, điều này khiến việc bán các khóa học online trở nên lý tưởng theo góc độ của việc khả năng mở rộng.

Cuối cùng, lý do khiến cho kinh doanh online với khóa học của bạn là ảnh hưởng mà bạn có thể tạo ra đối với cuộc sống của người khác thông qua một khóa học online, điều đó sẽ không thể xảy ra với bất kỳ mô hình kinh doanh online nào khác.

Khi bạn xem xét tất cả những lợi ích này, bán các khóa học online là cách duy nhất mạnh mẽ và có tác động đến cuộc sống của người khác nhất để kiếm tiền online và tìm thấy sự tự do mà bạn muốn.

Tuy nhiên, để tạo và bán thành công các khóa học online của riêng bạn, bạn sẽ cần đầu tư thời giantiền bạc và năng lượng vào toàn bộ quá trình.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiếm tiền online, đó chắc chắn không phải là lựa chọn phù hợp. 

Nhưng nếu bạn quan tâm đến việc giảng dạy online và sẵn sàng với công việc khó khăn, mô hình kinh doanh khóa học online sẽ làm việc rất tốt cho bạn.

Tôi chắc rằng bạn đã suy nghĩ về những điều như, tôi sẽ dạy những gì trong khóa học, cách mà tôi sẽ tạo ra các video, hay cách mà tôi sẽ tiếp thị khóa học của mình như thế nào đúng không? Đừng lo lắng về những điều này vì tôi sẽ đề cập chi tiết trong các chương tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *