CÁC TẬP PHỐ BIẾN NHẤT CỦA TÔI

10 BƯỚC LẬP KẾ HOẠCH VÀ BÁN HỘI THẢO CỦA BẠN

Sau khi giảng dạy các lớp học một thời gian, bất kỳ giáo viên nào cũng nhất định phải xây dựng một lượng khách hàng trung thành. Trong suốt quá trình giảng dạy các lớp học cá nhân, bạn và học viên của bạn sẽ khao khát được bổ sung thêm kiến ​​thức! Và đây là cách để bắt đầu.

XEM THÊM

10 CÁCH GIA TĂNG THÊM THU NHẬP CHO GIÁO VIÊN YOGA

Dạy yoga vô cùng tuyệt vời, nó không chỉ giúp bạn và mọi người cải thiện sức khỏe mà còn mang lại thu nhập cho bạn, Mặc dù bạn có thể kiếm sống bằng nghề giáo viên yoga sau một thời gian, nhưng ban đầu bạn có thể khá sốc khi kiếm được rất ít tiền. Để cải thiện nó bạn chỉ cần có một chút sáng tạo!

XEM THÊM

7 TIPS GIÚP BẠN BẮT ĐẦU GIẢNG DẠY ONLINE

Năm 2020 là một năm với nhiều biến cố, không ai có thể tưởng tượng được vài tháng trước! Các phòng tập yoga đã đóng cửa. Các khóa tu bị hủy bỏ. Và điều này khiến chúng ta cần có một giải pháp cho tất cả những biến cố khác sẽ sảy ra đó chính là biến internet thành công cụ giảng dạy…

XEM THÊM

PODCAST “BIZZ WELLNESS”

Làm cách nào để có được một công việc dạy yoga phù hợp với bạn ngay cả khi bạn là giáo viên mới bắt đầu hành nghề? Làm thế nào để bạn có thể tăng thêm thu nhập mà không bị coi là ”bán hàng”? Và câu hỏi lớn nhất, liệu bạn có thể “thực sự” biến niềm đam mê của mình thành lợi nhuận không? Chào mừng bạn đến với podcast Bizz Wellness, nơi khách hàng của tôi và tôi sẽ trả lời TẤT CẢ những câu hỏi này và giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công, và thực sự phù hợp với đam mê và giá trị của bạn.

ĐÔI NÉT VỀ BẢN THÂN

Tôi là người bạn đồng hành của bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe của mình. Tôi hiểu rằng việc tìm kiếm thông tin về Yoga và sức khỏe có thể là một việc làm khá khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm với tôi vì tôi sẽ luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Yoga và các bài tập để cải thiện sức khỏe của mình, tôi sẽ hỗ trợ bạn với những kiến thức và kinh nghiệm của mình. Hãy liên hệ với tôi bất cứ khi nào bạn cần, tôi sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trong hành trình đến với một cuộc sống khỏe mạnh.

Bạn có muốn trở thành khách mời chương trình hoặc chia sẻ phản hồi về chương trình này không?

BẤM VÀO ĐÂY

Tham gia cộng đồng “Bizz Wellness” cùng các giáo viên yoga và chủ phòng tập tại nhóm kín Facebook.

NHẬP VÀO ĐÂY