CÁCH XÁC ĐỊNH HỌC VIÊN YOGA TIỀM NĂNG

Là giáo viên yoga hay chủ một phòng tập bạn có biết học viên yoga tiềm năng của mình là ai không?

Xác định học viên tiềm năng của bạn và nhắm mục tiêu tiếp thị quảng cáo để tiếp cận học viên tiềm năng là điều cần thiết cho công việc kinh doanh yoga của bạn!

Học viên tiềm năng là gì

Chân dung khách hàng tiềm năng

Trong marketing, có một thứ gọi là chân dung của khách hàng. Các công ty chi hàng triệu đô la để cố gắng hiểu chân dung khách hàng của họ là ai.

Họ sẽ đặt tên cho chân dung khách hàng của họ và xác định tất cả nhân khẩu học, địa vị xã hội, đặc điểm, thách thức, nhu cầu và mong muốn của họ. Sau đó công ty sẽ đưa ra mọi quyết định dựa trên chân dung khách hàng của họ.

Hiện tại bạn có thể không có hàng triệu người dùng để tạo một dự án lớn xung quanh chân dung của khách hàng, bạn vẫn có thể thực hiện một số hành động đơn giản để khám phá thêm về học viên tiềm năng của mình.

Khi bạn biết học viên này là ai, bạn có thể tạo nội dung và dịch vụ mà học viên của bạn sẽ yêu thích!

Tìm hiểu xem họ này là ai

Bạn cần hiểu đầy đủ về con người của họ từ trong ra ngoài, những khó khăn của họ trong hành trình tập yoga của họ và bạn có thể giúp họ như thế nào.

Khi bạn hiểu cách bạn có thể giúp những học viên tiềm năng của mình, bạn có thể chuẩn bị các khóa tu, hội thảo và khóa học để hỗ trợ hành trình yoga của họ.

Bằng cách tìm hiểu về chân dung khách hàng lý tưởng của mình, bạn sẽ có thể dễ dàng tạo nội dung cho mạng xã hội và blog của mình. Bạn sẽ biết những giải pháp mà học viên của bạn muốn nghe.

Đừng sợ thu hẹp học viên tiềm năng của bạn Hãy sợ thu hẹp phạm vi của học viên tiềm năng của bạn

Bạn có thể đang nghĩ…

Tại sao lại là một người? Có hàng tỷ người trên thế giới mà tôi có thể phục với vai trò một giáo viên yoga của tôi.

Bằng cách tập trung nỗ lực vào một người, bạn sẽ không giới hạn phạm vi tiếp cận của mình! Bạn đang thực sự giúp bản thân trở nên tập trung vào những gì học viên tiềm năng của bạn thực sự muốn và cần.

Đừng ngại thu hẹp nó chỉ với một người. Trước tiên, bằng cách xác định các đặc điểm và nhu cầu của học viên tiềm năng của mình, bạn sẽ bắt đầu thu hút được nhiều người hơn.

Khi bạn cố gắng thu hút tất cả mọi người, bạn sẽ không thu hút được ai. Tập trung vào một người này – học viên tiềm năng của bạn – và tìm hiểu mọi thứ bạn có biêtr và hiểu về họ.

Làm rõ thông điệp của bạn trong một đại dương thông điệp ồn ào khác

Khi bạn không rõ học học viên tiềm năng của mình là ai, thông điệp của bạn sẽ bị loãng và không liên quan.

Có rất nhiều thông tin trực tuyến và bạn không muốn bị lạc trong biển tiếng nói đó. Bạn cần hiểu bạn đang phục vụ ai để khi bạn tạo nội dung, nội dung đó thực sự được nhắm mục tiêu đến học viên tiềm năng của bạn. Những người này là những người sẽ cộng hưởng với bạn nhiều nhất.

Những học viên tiềm năng của bạn sẽ tìm thấy bạn!

Bạn sẽ thành công hơn trong việc tạo dựng một doanh nghiệp yoga bền vững với một cộng đồng sẵn sàng cho các dịch vụ của bạn.

Cách tìm học viên tiềm năng của bạn

hãy đặt mình vào vị trí của học viên

Bạn phải đặt mình vào vị trí của học viên tiềm năng của bạn. Bạn biết họ thích gì và không thích gì, mong muốn và việc đấu tranh tập yoga của họ. Nếu bạn không biết cuộc đấu tranh của họ là gì, làm thế nào bạn có thể tạo ra một giải pháp?

Khi bạn đặt mình vào vị trí của họ, học viên của bạn biết rằng bạn có thể mang lại cho họ sự thay đổi mà họ cần với lời đề nghị của bạn.

Để bước vào đôi giày lý tưởng của học sinh, bạn cần kết nối với chúng. Chú ý đến những gì học viên của bạn nói với bạn sau giờ học và trong email và tin nhắn và ghi lại những cuộc trò chuyện này.

Sổ tay xác định học viên tiềm năng

Để giúp bạn hiểu được học viên tiềm năng của mình, hãy tải xuống Sổ tay xác định học viên tiềm năng! Sách bài tập này sẽ đưa bạn qua một số câu hỏi để giúp bạn xác định rõ chân dung học viên tiềm năng của mình.

Nếu bạn là người mới trong hành trình làm giáo viên yoga của mình, bạn có thể tạo ra điều này để tang chất luọng và số lượng học viên của mình! Nếu bạn là một giáo viên lâu năm, bạn có thể có một số học viên hâm mộ là những học viên tiềm năng của bạn.

Bạn càng kết nối với những học viên này ở mức độ sâu hơn, bạn sẽ hiểu lớp học yoga của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với họ và cách bạn có thể hỗ trợ họ tốt hơn.

Khi bạn bắt đầu tạo ra các dịch vụ của mình với học viên tiềm năng của mình, bạn sẽ có nhiều buổi ra mắt hội thảo, khóa học và khóa tu mới thành công hơn.

Hiểu những thách thức lớn nhất của học viên tiềm năng của bạn

Hiểu được thách thức lớn nhất của học viên tiềm năng của bạn trong hành trình yoga của họ là một trong những bài tập quan trọng nhất.

Học viên tiềm năng của bạn có lý do tại sao họ muốn tập yoga và bạn cần tìm hiểu lý do đó là gì. Nó không phải là trường hợp hỏi làm thế nào bạn có thể giúp họ bởi vì hầu hết mọi người không biết. Nhưng mọi người sẽ biết cuộc đấu tranh của họ là gì.

Nếu bạn có thể khám phá ra cuộc đấu tranh này, bạn có thể tìm ra giải pháp, thì bạn sẽ trở thành người thầy mà họ tiếp tục quay trở lại.

Nếu bạn chưa có bất kỳ sinh viên nào, bạn có thể thực hiện nghiên cứu trực tuyến về cuộc đấu tranh của học viên tiềm năng của bạn. Trở thành người điều tra trong các Nhóm Facebook và nhận xét về các bài đăng trên blog của giáo viên yoga khác.

Đánh giá ý tưởng của bạn với học viên tiềm năng của bạn

Một khi bạn biết học viên tiềm năng của mình và bắt đầu tạo ra ước mơ của mình, bạn cần đánh giá ý tưởng của mình trước. Nếu bạn định dồn nhiều tâm sức và tiền bạc vào một buổi chào hàng hoành tráng, bạn cần biết rằng học viên của bạn thực sự muốn nó.

Cuộc gọi đánh giá là một cách mà bạn có thể làm điều này. Đây là những cuộc gọi Skype hoặc Zoom mà bạn sắp xếp với những học viên tiềm năng của mình. Hỏi họ một số câu hỏi để làm rõ lời đề nghị của bạn và xây dựng lòng tin với ý tưởng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *